Month: April 2017

จำหน่ายปั๊มชักโซล่าเซลล์ ใช้งานได้จริง สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง

จำหน่ายปั๊มชักโซล่าเซลล์ ใช้งานได้จริง สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.energy2me.com

วันนี้เรามาดูประโยชน์ของตู้อบซาวน่ากันดีกว่า

  ผลดีของการอบซาวน่าในเรื่องของสุขภาพ ผิวพรรณ ทำให้เกิดความสบายเนื้อสบายตัวกัน โอกาสนี้พวกเรามาพิจารณาดูประโยชน์ของตู้อบซาวน่ากันดีกว่า – หลังจากการอบซาวน่า ไอน้ำพร้อมด้วยความร้อนจะทำให้รู้สึกว่าเบาตัว ทั้งนี้เหตุเพราะการอบไอน้ำจากตู้อบซาวน่าจะทำให้เกิดการเสียของเหลวและร่างกายจะเติมเต็มด้วยระบบน้ำเหลือง เช่นนี้ผู้ที่เพิ่งผ่านการอบซาวน่ามาจะรู้สึกเหมือนกับมีเลือดลมสูบฉีด รวมถึงความร้อนจากไอน้ำในตู้อบซาวน่าจะทำให้เรือนร่างขับของเสียออกมาทางเหงื่อ ฉะนั้นเราจึงรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายมันผ่อนคลาย และตัวเบาสบายขึ้น ซึ่งนี่เองที่ทำให้ใครหลายคนติดใจการอบซาวน่า และถือเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง – ช่วยเหลือให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ด้วยเหตุว่าการอบซาวน่าจะไปเร้าให้ไตเกิดการฟอกของเสียได้ดีขึ้น เพราะฉะนี้ระหว่างซาวน่าให้ค่อยๆ จิบน้ำเพียงหน่อยเดียว เนื่องจากว่าขณะที่ร่างกายขับเหงื่อจะมีการดึงน้ำและของเสียจากเนื้อเยื่อเข้าไปในระบบโลหิต หากว่าดื่มน้ำแบบรวดเร็ว ระบบโลหิตจะไปดึงของเหลวจากลำไส้แทนการดึงจากเนื้อเยื่อ ซึ่งจะไปต้านระบบขับของเสียโดยไม่รู้ตัว – การเข้าอบไอน้ำในตู้อบซาวน่าจะทำให้เกิดขบวนการกระตุ้นระบบโลหิตใต้ผิวหนัง ซึ่งจะช่วยเหลือให้เลือดลมหมุนเวียนได้ดีขึ้น เหตุด้วยชีวิตการทำงานของมนุษย์เราทุกวันนี้มักจะนั่งทำงานเป็นเวลานานจนเกิดการเมื่อยและปัญหาที่ตามมาก็คือระบบหมุนเวียนโลหิตนั้นไม่ค่อยสะดวก และจะเกิดการสั่งสมของเซลลูไลท์ (Cellulite) ตามมา ซึ่งเมื่ออยู่ในตู้อบซาวน่า หลอดเลือดในร่างกายจะเกิดการขยายตัวพร้อมด้วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น ทำให้ช่วยกระชับผิวพรรณขึ้นอีกด้วย

วันนี้เรามาตรวจดูประโยชน์ของการอบสมุนไพรกันเถิด

  คุณประโยชน์ของการอบสมุนไพร – ช่วยคลายอาการหวัด คัดจมูก – ทำให้ปอดพองตัวได้ดี ระบบหายใจปลอดโปร่ง มีความคล่องตัวมากขึ้น ไม่อึดอัด – ทำให้ผดผื่นคัน พร้อมด้วยอาการอักเสบของผิวหนังหายไปได้ – ช่วยฆ่าเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย อันก่อให้เกิดโรคกลากเกลื้อน ทำให้ผิวหมดจด เป็นน้ำเป็นนวล ไม่หมองคล้ำ – ช่วยลดความดันโลหิตสูง เพราะเส้นเลือดจะขยายออกทำให้เลือดไหลเวียนสะดวกขึ้น ผิวพรรณจึงสดใส สดใส มีเลือดฝาด – ช่วยฟื้นฟูร่างกายผู้เจ็บป่วยที่กำลังพักฟื้น ให้คืนกลับมาแข็งแรงเป็นปกติเร็วขึ้น เสริมสร้างสุขภาพของผู้ที่อ่อนแอ ขี้โรค ให้เปลี่ยนไปเป็นคนที่มีสุขภาพดี กระฉับกระเฉง มีเรี่ยวแรงดีขึ้น สุขภาพจิตแจ่มใส สุขภาพกายแข็งแรง – ทำให้ใบหน้านิ่มนวล เกลี้ยงเกลา ผิวหน้าไร้ความมัน และความกระด้าง – ช่วยรักษาสิว ฝ้า ขจัดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า – ช่วยแก้อาการเหน็บชา อาการชาตามปลายเท้า ปลายนิ้วมือ แขน และขา – ช่วยทุเลาอาการอัมพฤกษ์ อัมพาต และทำให้หายสนิทได้ – ช่วยขจัดความปวดเมื่อย บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ให้เบาบางลง จนกระทั่งเป็นปกติ – ลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง และส่วนอื่นๆ  ของร่างกาย เมื่อเราทราบจุดเด่นของการอบสมุนไพรแบบนี้แล้ว เราก็น่าจะหาซื้อตู้อบสมุนไพรมาใช้กันดีกว่า โดยสามารถสอบถามได้กับผู้ที่ขายตู้อบสมุนไพรที่น่าวางใจเพื่อให้ได้ตู้อบสมุนไพรที่มีคุณภาพดี มีการใช้งานที่คงทนอีกด้วย

ประโยชน์ของตู้อบสมุนไพรที่คนทันสมัยไม่เคยรู้

การอบสมุนไพรด้วยบรรยากาศที่ร้อนๆที่เกิดขึ้นจากตู้อบสมุนไพรนับว่าเป็นการช่วยล้างสารพิษในร่างกายหรือถ้าหากจะพูดให้ชัดๆเลยก็คือการใช้ความร้อนขับสารพิษออกทางเหงื่อบริเวณรูขุมขนบนใบหน้านั่นเอง ซึ่งหนังของคนเรานั้นถ้าหากดูดีๆ แล้วจะเป็นส่วนที่กว้างและใหญ่มากที่สุด เพราะเช่นนั้นถ้าหากเราต้องการจะขับสารพิษออกจากร่างกายก็ควรทำให้ออกมาทางเหงื่อได้น่าจะเป็นผลดีมากที่สุด ยิ่งในช่วงที่เรือนร่างเกิดความร้อนขึ้นในเวลาเดียวกันข้างในตัวนั้น จะส่งผลให้หลอดเลือดที่หนังของคนเราเกิดการขยายตัวให้ใหญ่โตขึ้น เลือดพวกนั้นก็จะเคลื่อนเข้ามาที่บริเวณหนังเป็นจำนวนเยอะใช่เล่นพาเอาสารที่ก่อให้เกิดอันตรายส่วนเกินที่เราได้รับจากอาหารที่ทานเข้าไปอย่างพวก โซเดียม โปรตัสเซียมรวมถึงพาสารที่ก่อให้เกิดอันตรายอื่นๆ หลั่งออกมาเต็มไปหมด ซึ่งเจ้าตู้อบสมุนไพรนี่เองจะสามารถช่วยทำให้เกิดความร้อนจากข้างนอกเข้ามาสู่ด้านในเพื่อกระตุ้นเร้าให้ร่างกายขับเหงื่อออกมาให้มากกว่าช่วงเวลาปกติ ยิ่งถ้าหากเราใช้ความร้อนและใช้สมุนไพรเป็นตัวช่วยในการเร่งเร้าด้วยแล้ว จะมีส่วนทำให้การล้างพิษออกทางเหงื่อของทุกท่านนั้นมีสมรรถนะมากขึ้นด้วย เมื่อเริ่มมีการกระตุ้นให้ข้างในร่างกายร้อนขึ้นการสูบฉีดเลือดก็เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้การนำสารที่อยู่ในอาหารต่างๆที่มีประโยชน์ต่อเรือนร่างนั้นวนเวียนไปสู่หนังในจุดต่างๆได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ยิ่งถ้าหากใช้การอบสมุนไพรจากตู้อบสมุนไพรได้ถูกทางแล้วล่ะก็ จะทำให้อวัยวะทุกส่วนในเรือนร่างรู้สึกแข็งแรง สดชื่น กระปรี้กระเป่าเพิ่มขึ้น

ขั้นตอนการเลือกชนิดเตียงผู้ป่วยที่เหมาะสมให้กับผู้เจ็บป่วยและผู้ดูแล

  การแบ่งเตียงผู้ป่วยตามระบบการใช้งานได้ 2 ชนิด 1. เตียงมือหมุนธรรมดา เป็นเตียงที่ทำงานด้วยระบบ ไกร์ ที่เป็นลักษณะการหมุน เพื่อให้ข้อเหวี่ยงทำงานและยกพื้นเตียงขึ้น จุดดีของเตียงดังกล่าว คือ ราคาถูก น้ำหนักเบา 2. เตียงไฟฟ้า เป็นเตียงที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ส่งผ่านมอเตอร์เพื่อขับเคลื่อนข้อเหวี่ยงให้ทำงาน จุดเด่นของเตียงดังกล่าว คือ สะดวกทั้งคนป่วยและผู้ดูแล คนป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้โดยการกดปุ่ม ลดภาระของผู้ดูแล ข้อเสียคือสนนราคาค่อนข้างจะแพง ขั้นตอนการเลือกชนิดเตียงผู้ป่วยที่พอเหมาะให้กับคนป่วยและผู้ดูแลมีอะไรบ้าง – ความแข็งแรง คือ โครงสร้างเตียงควรเป็นเหล็ก เพื่อรับน้ำหนักคนป่วยได้อย่างน้อย 150 kg หัวเตียงท้ายเตียงมีความทนทาน ทำจากวัสดุ ABS ซื่งมีความแข็งแรง – ความปลอดภัย คือ เตียงที่ดีควรจะมีระบบความปลอดภัย เช่นว่า จะต้องมีราวเตียงกันตก มีที่ล็อคล้อ 4 ล้อ บางรุ่นมีระบบล็อคล้อฉุกเฉิน เพื่อปั๊มหัวใจหรือการทำ CPR นั่นเอง – ความทนทาน คือ เตียงที่ดีต้องมีความคงทน เช่น การเคลือบสีไม่ให้เกิดสนิม ระบบไกร์ควรเป็นวัสดุที่ทำจากเหล็ก – ความสวยงาม เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เตียงที่มีความสวยงามจะทำให้คนเจ็บมีสุขภาพจิตดี ไม่รู้สึกเศร้าสลดและเหมาะกับการเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

สิ่งที่จะต้องทบทวนดูก่อนที่ทำการตกแต่งร้านค้าสำหรับดึงดูดลูกค้า

  ถ้าหากคุณมีความประสงค์ที่จะตกแต่งร้านค้าเพื่อดึงดูดผู้ซื้อให้เข้ามาซื้อของในร้านค้าของคุณ มีสิ่งที่ต้องคิดก่อนที่จะทำการตกแต่งร้านค้าดังนี้ 1.  แสงด้านในร้านค้า ถ้าหากเราเข้าในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเป็นร้านค้าลิขสิทธิ์จากเมืองนอก เราจะเห็นได้ว่ามีความสว่างทั่วถึงทั้งร้านจากแสงสว่างที่ร้านค้าได้ติดเอาไว้ แสงสว่างธรรมชาติมักไม่เพียงพอและแสงแดดมักทำความเสียหายให้แก่สินค้า การใช้แสงไฟ แม้จะมีรายจ่ายสูงแต่ก็จูงใจผู้ซื้อให้เข้ามาซื้อสินค้าได้มากกว่าร้านที่ดูมืดขรึม มุมห้องมืด ๆ ถ้าหากสินค้าตัวใดจะเน้นให้ผู้ซื้อสนใจเป็นพิเศษควรใช้สปอร์ตไลท์ส่องเรียกความสนใจ แสงสว่างในร้านควรเลือกใช้แสงจากหลอดฟลูโอเรสเซนท์ แต่ก่อนตกลงใจเรื่องแสงสว่างควรรู้ว่าค่าไฟจะเป็นสักเท่าใดและใช้ไฟฟ้ากี่ดวงถึงจะคุ้มกับการขายของด้วย 2.  การตกแต่งร้านค้าด้วยสีภายนอกและภายในร้าน นอกจากการทาสีร้านค้าให้สว่างสวยงามแล้ว สีของหีบห่อและตัวสินค้าก็สามารถนำมาตกแต่งภายในให้ร้านค้าให้ดูดีขึ้นจะต้องให้ผู้คนเห็นสินค้าชัดเจนและสวยงาม แต่ก็ไม่ควรนำสินค้าที่ต่างประเภทกันแต่สีเดียวกันมาวางไว้รวมกัน เพราะจะทำให้ดูเหมือนกันไปหมด จึงควรแยกสินค้าที่มีสีสันเหมือนกัน แต่ต่างชนิดกันเรียงไว้ต่อ ๆ กัน เพื่อให้เห็นความแตกต่าง 3.  เทคนิคการตกแต่งร้านค้าโดยจัดวางสินค้าบริเวณทางเข้าร้านค้า ใกล้ ๆ ทางเข้าร้านค้าเป็นที่เหมาะสมเพื่อจัดวางสินค้าที่อยากเสนอขายเป็นพิเศษ เพราะเป็นที่ที่ลูกค้าทุกคนต้องเดินผ่านเข้าออก จึงต้องจัดสินค้าไว้บริเวณนี้ให้สะดุดตาจริง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณเคาน์เตอร์ชำระเงินที่ลูกค้าเข้าแถวรอที่จะชำระเงิน ควรหาของเล็ก ๆ น้อยๆที่ลูกค้าอาจลืมซื้อมาจัดวางไว้

วิธีการตกแต่งสำนักงานเพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบและดูเหมาะเจาะกับสถานที่

  วิธีตกแต่งสำนักงานที่ดีเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับพนักงาน ทั้งนี้เพราะว่าการกำหนดพร้อมทั้งแบ่งโซนตามความสัมพันธ์ของแต่ละกลุ่มพื้นที่นั้น ช่วยให้ระบบการทำงานภายในหน่วยงานดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการตกแต่งสำนักงานจึงควรศึกษาเรื่องลำดับวิธีการในการปฏิบัติงานของที่ทำงานหรือที่ทำงานนั้นๆ และจัดการรวมกลุ่มการทำงานที่ใกล้เคียงกันไว้ร่วมกัน เพื่อจะทำให้เกิดความคล่องตัวในการทำงาน ความสวยงามเรียบร้อย ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการแบ่งประเภทข้าวของเครื่องใช้สำนักงานให้ความปลอดภัยต่อการคุมงานระบบต่างๆ อย่างเช่น การเดินสายไฟและระบบควบคุมอื่นๆ ซึ่งผลที่ตามมาเมื่อสำนักงานได้รับการจัดโครงสร้างและมีบรรยากาศที่ดีแล้วก็จะทำให้พนักงานมีสุขภาพและจิตที่ดีเกิดเป็นภาพรวมของความสุขในสังคมสำนักงานอีกด้วย แนวทางการดีไซน์และเลือกสรรใช้วัสดุในการตกแต่งสำนักงานเพื่อให้เกิดความสวยงามและดูสมกับสถานที่ จึงควรศึกษาเรื่องโครงสร้างภายในและวัสดุที่ใช้ประกอบกับส่วนนั้นๆ เพราะความหลายหลากของวัสดุในปัจจุบันช่วยให้เกิดรูปแบบการตกแต่งที่แปลกใหม่ แต่วัสดุบางประเภทก็ยังมีข้อบังคับในการใช้งานซึ่งถ้าหากเข้าใจถึงข้อบังคับดังกล่าวก็จะทำให้การตกแต่งสำนักงานเป็นไปได้ง่ายดายขึ้น และยังช่วยประหยัดงบด้วย ซึ่งถ้าหากคุณปรารถนาที่จะดีไซน์หรือตกแต่งสำนักงานใหม่ก็สามารถเข้ามาปรึกษาหารือกับเราได้ เรายินดีให้ข้อแนะนำเพื่อให้การตกแต่งสำนักงานของคุณดูสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีการใช้สอยพื้นที่อย่างดีตามที่ต้องการ

วิธีเลือกเตียงผู้ป่วยที่มีคุณภาพและถูกต้องตรงกับความประสงค์

  วิธีเลือกสรรเตียงผู้ป่วย กรณีที่ผู้ป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ตัวอย่างเช่นสามารถลุกขึ้นลงจากเตียงได้นั้น อาจใช้เตียงได้หลากหลายตั้งแต่ 2 ไกร์ 3 ไกร์ หรือ 5 ไกร์ ถ้าหากกรณีที่ผู้ป่วยมีอาการช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องมีผู้ดูแลอุ้มขึ้นลง ควรจะใช้เตียง 3 ไกร์ หรือ 5 ไกร์ ซึ่งสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ ช่วยเหลือให้ผู้ดูแลไม่ปวดหลัง ส่วนในกรณีที่ผู้ป่วยอยากช่วยเหลือตัวเอง หรืออยากฟื้นฟูสุขภาพจิตและสุขภาพกายให้เร็วยิ่งขึ้น น่าจะเลือกเตียงที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า เช่นนี้จะสนับสนุนให้ผู้ป่วยรู้สึกช่วยเหลือตัวเองได้เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังผ่อนแรงของผู้ดูแลได้อีกด้วย ถ้าหากคุณสนใจหรือต้องการที่จะซื้อเตียงผู้ป่วยมาใช้งานก็สามารถติดต่อที่ร้านขายเตียงผู้ป่วยเพื่อขอความเห็นและขอคำแนะนำ เพื่อให้คุณจะได้เตียงผู้ป่วยที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการมากที่สุด

เผยธุรกิจส่วนตัวที่มีแนวโน้มว่าจะรุ่งเรื่องในช่วงนี้มาดูพร้อมกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

เผยธุรกิจส่วนตัวที่มีแววว่าจะประสบความสำเร็จในช่วงเวลานี้มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง 1. ธุรกิจรับสอนนอกเวลาเรียน สำหรับธุรกิจส่วนตัวอย่างการสอนนอกเวลาเรียนนั้นถือว่าค่อนข้างจะเป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับเด็กในสมัยนี้ไปแล้วก็ว่าได้ สมมติว่าคุณรู้สึกตัวแล้วว่าคุณมีความสามารถพิเศษในการถ่ายทอดวิชาให้กับบุคคลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ก็ผู้ใหญ่ก็ตามทีเท่านี้ก็น่าจะพอเอามาทำเป็นธุรกิจส่วนตัวได้เหมือนกัน ยิ่งถ้าหากความสามารถพิเศษของพวกท่านอยู่ในกลุ่มวิชาที่เด่นๆอย่างเช่นภาษาอังกฤษหรือไม่ก็วิชาคณิตศาสตร์ การสอนนอกเวลาเรียนก็จะยิ่งดูเป็นอาชีพสำรองทำเงินหรือไม่ก็ธุรกิจส่วนตัวที่เหมาะกับตัวท่านและนับว่าเป็นช่องทางที่จะทำให้พวกท่านสร้างความมั่นคงในการใช้ชีวิตอีกทางได้นั่นเอง 2. ธุรกิจเปิดร้านขายเครื่องคอมพิวเตอร์ ในส่วนของธุรกิจส่วนตัวอันนี้นั้น เราแทบไม่จำเป็นจะต้องจบวิศวกรรมคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็ต้องมีเงินลงทุนจัดร้านสวยๆ ในระยะที่เรากำลังเริ่มต้นเลย เนื่องจากธุรกิจส่วนตัวนี้ต้องการเพียงแค่การบริการที่ดี ใส่ใจลูกค้า มุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์ และหมั่นอัพเดตสนนราคาผลิตภัณฑ์ไม่ต้องการให้สูงกว่าชาวบ้านหรือไม่ก็ร้านค้าทั่วไปแค่นี้ก็น่าจะพอแล้ว 3. ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์อย่างการขายของผ่าน Facebook ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์แบบนี้ถือได้ว่าเป็นงานขายอย่างเต็มรูปแบบจะเอ่ยออกมาแบบนี้ก็คงไม่ผิดอะไรเนื่องจากการขายของผ่าน Facebook หรือไม่ก็ Website ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ฮิตเป็นอย่างยิ่งในเวลาปัจจุบัน ด้วยความที่เริ่มต้นลงมือทำได้ง่าย แม้จะยุ่งยากหน่อยในการ Promote แต่ต้นทุนก็ไม่ได้ใช้เยอะแยะมากมายเหมือนที่หลายๆคนกลัวด้วยเหตุว่าธุรกิจส่วนตัวที่น่าดึงดูดอย่างผลิตภัณฑ์ที่ค้าขายในWebsite นั้น เราเลือกเฟ้นได้ว่ารับเป็นจำนวนเงินหรือเลือกเฟ้นที่จะ Pre-Order ได้นั่นเอง

ลองมาดูกันว่าข้อควรระวังสำหรับการติดตั้งแอร์คอนดิชันต้องมีขั้นตอนอะไรบ้าง

ในขณะนี้ร้านแอร์ หนองคายของพวกเราก็มีวิชาความรู้ดีๆ ที่จะมามอบให้ทุกท่านที่กำลังคิดจะติดตั้งแอร์ได้ทราบกัน มาดูกันเลยว่าข้อควรระวังในการติดตั้งแอร์จะมีอะไรกันบ้าง 1. ควรติดตั้งพัดลมระบายอากาศในส่วนของคอยล์ยูนิตรวมไปถึงคอยเดนซิ่งยูนิตของตัวเครื่องให้เป็นส่วนที่แยกกันคนละจุดให้ไกลกันมากที่สุดถ้าทำได้ในเรื่องนี้ก็จะมีส่วนทำให้ตัวเครื่องไม่ต้องทำงานมากและยังทำให้การส่งสารทำความเย็นนั้นเคลื่อนที่ไปตามท่อได้ง่ายมากขึ้นด้วย 2. ในจุดนี้เป็นสิ่งที่ร้านแอร์ หนองคายของพวกเราจะย้ำกับผู้ใช้ทุกเวลาสิ่งที่ว่านั้นก็คือ ควรมีการหุ้มท่อส่งน้ำยาหล่อเย็นจากคอนเดนเซอร์ไปยังแหล่งท่อทำความเย็นของแอร์ โดยจำเป็นที่จะต้องใช้ฉนวนที่มีความหนาแน่นโดยประมาณ 0.5 นิ้ว รวมไปถึงในบางเวลาร้านแอร์ หนองคายของพวกเราจะให้คณะทำงานไปเช็คว่าความหนาแน่นที่ทางผู้ผลิตแนะนำมานั้นอยู่ที่ราวๆเท่าไร ซึ่งการหุ้มท่อทั้งหมดนี้จะช่วยรักษาความเย็นของตัวน้ำยาได้มากเลยนะ 3. ตำแหน่งในการติดตั้งคอนเดนซิ่งยูนิต(คอมเพรสเซอร์) ตำแหน่งที่ตั้งที่พอดีที่สุดควรอยู่ในที่ร่มรวมไปถึงไม่ถูกแดดโดยตรง ซึ่งต้องสามารถระบายลมฟ้าอากาศไปยังภายนอกได้สะดวก 4. ในสถานที่ซึ่งมีการติดตั้งคอนเดนซิ่งยูนิตหลายเครื่องจำเป็นที่จะต้องระวังอย่าปล่อยให้ลมร้อนที่ระบายออกจากเครื่องตัวที่ 1 เป่าเข้าหาเครื่องอีกอันโดยเด็ดขาดไม่งั้นอายุการใช้งานของแต่ละเครื่องจะสั้นลงทั้งนี้เพราะเครื่องทำงานหนักเกินความจำเป็นนั่นเอง

Next Page »