Month: March 2017

โด่ไม่รู้ล้ม เป็นสมุนไพรเสริมสมรรถภาพเพศชายที่ช่วยแก้ไขอาการหลั่ง เร็ว

ท่านเคยมีอาการเหล่านี้ไหม อยู่ ๆ น้องชายก็ไม่สู้ ไม่แข็ง ไม่ตอบสนองต่อสิ่งเร้า หรือ อยู่ๆ  ก็มีอาการหลั่ง เร็ว อ่อนตัวเร็ว แข็งตัวไม่เต็มที่ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้น ไม่มีอาการแบบนี้เลย นั่นแสดงว่าร่างกายของท่านถึงเวลาที่ต้องบำรุง  เหมือนรถยนต์ที่ใช้มาระยะเวลาหนึ่งก็ต้องบำรุงเพื่อให้คงสภาพการใช้งานได้ดีต่อไป  เมื่อท่านต้องการยาบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ขอแนะนำ สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เหมาะสำหรับท่านชายที่ต้องการบำรุง สมรรถภาพให้ดีกว่าเดิม  เพื่อมอบความสุข ความบันเทิงแก่คู่รัก ฟื้นฟู อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เช่น หลั่ง เร็ว แข็งตัวไม่เต็มที และอ่อนตัวเร็ว น้องชาย ไม่ตอบสนองต่อสิ่งเร้า เหี่ยวห้อย ไม่ค่อยแข็งไม่ค่อยฟู ไม่ค่อยแข็งอยากป๊าป ๆ แต่น้องชายไม่แข็งไม่สู้  อาการเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้สมุนไพร โด่ไม่รู้ล้ม เห็นผลดี 100%หรือถ้าท่านมีสมรรถภาพที่ดีอยู่แล้วอยากบำรุงให้ดีกว่าเดิม สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้มถือเป็น  ยา เพิ่ม ขนาด น้อง ชายชั้นเยี่ยม  วัยรุ่นกำลังที่เจริญเติมโต ต้องการ ยา เพิ่ม ขนาดให้อวบใหญ่ ยาว กว่าเดิม ให้รู้สึกใหญ่แน่น และ ฟิตดีขึ้น บำรุงวันละ 1แคปซูล รับรองว่าเพิ่ม ขนาด ให้ใหญ่อวบ ยาวขึ้นอย่างชัดเจนเวลามีกิจกรรมรักแฟนจะรู้สึกได้ถึงความฟิต และสุขถึงใจ อยากให้แฟนรักแฟนหลง แนะนำ สมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1 […]

แบตเตอรี่สำรอง orsen e19 มากับงานดีไซน์ที่ฉีกแนว

แบตเตอรี่สำรอง orsen e19 มาพร้อมงานออกแบบที่ฉีกแนวจากรุ่นอื่นๆที่มุ่งเน้นความดุดันให้โทนสีดำและลายพรางทหารเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยน็อตคู่ซ้ายขวาของตัวเครื่องโดยทั้งหมดนั้นเมื่อเปรียบกับ eloop e14 จะรู้สึกได้ว่ามีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยและความจุก็น้อยกว่านิดเดียวแต่งานที่ออกมานั้นมีเสน่ห์ไม่น้อยเลย เนื้องาน  ABS + PC ที่ถูกออกแบบมาให้มีสัมผัสที่แข็งแรงถนัดมือไม่ลื่นหลุดง่ายพร้อมซองผ้ากำมะหยี่ ที่เปิดด้านบน เพื่อให้สะดวกในการชาร์จ สีใหม่ที่ได้รับความชื่นชอบคือ orsen e19 สีลายพรางทหาร เพราะเป็นลายใหม่ของ orsen สำหรับแพ็คเกจของ orsen e19 จะแตกต่างจากงานอื่นๆของทาง szeloop ซึ่งตัวกล่องและตัวแบตเตอรี่ E19 จะเป็นผลงานการออกแบบของ ORSEN Art of Digitallife ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกล่องพื้นสีขาวมีตัวแบตเตอรี่สีดำเคฟล่า ขาดไม่ได้เลยก็คือสติ๊กเกอร์พร้อม Serial Number 16 หลักที่ไว้สำหรับเช็คของจริงด้านหลังจะมาพร้อมกับรายละเอียดของตัวแบตเตอรี่ E19 และสินค้านำเข้าจากโรงงานรับประกัน 1 ปีเต็มและจะได้รับอุปกรณ์มาตรฐาน เมื่อเปิดกล่อง จะพบ orsen e19 อยู่ในกล่องที่มีกันกระแทรกป้องกันการกระเทือน วางอยู่บนซองผ้ากำมะหยี่ พร้อมกับ กล่องเล็กด้านล่างคือสายชาร์จ micro usb 1 เส้นพร้อมด้วยคู่มือการใช้ ใบรับรองผ่านการตรวจสอบ QC จากโรงงาน ระบบการจ่ายไฟ : ระบบไฟนั้นยังคงมาพร้อมด้วยระบบตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่เต็ม และมีการตรวจการจ่ายไฟที่ผิดปกติ หากตรวจพบระบบจะตัดไฟทันที ระบบไฟขาเข้ามาพร้อม DC5V-2A สามารถจ่ายไฟเข้าตัว E19 โดยใช้เวลาโดยประมาณ 10 – 12 ชั่วโมง และสำหรับไฟขาออกมาพร้อม DC5V-2.4A และ 1.0A […]

การเช็ค eloop รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ว่าเป็นของแท้หรือของเก๊

เนื่องมาจากทาง eloop ได้ทำวิธีเช็ครหัสเครื่องขึ้นใหม่ eloop ทุกเครื่องจะมีซีเรียลนัมเบอร์แปะอยู่หน้ากล่องทุกเครื่อง ลูกค้าสามารถนำเลขที่ขูดได้ดังกล่าวไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ที่ทาง eloop แปะไว้หน้ากล่องทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่จะเช็คในเว็บไซต์ที่แตกต่าง ฉะนั้นให้ดูชื่อเว็บไซต์ที่หน้ากล่องเป็นสำคัญ ที่ต้องอธิบายเป็นเพราะว่ามีลูกค้าที่ซื้อแบบใหม่แล้วนำเลขไปเช็คเว็บเดิม ก็จะตื่นตกใจว่าไม่ใช่ของจริง ให้ตรวจสักนิดตรงหน้ากล่องเขาเขียนว่าเช็คได้ที่เว็บไซต์ไหน ก็นำไปเช็คตามเว็บไซต์นั้น รุ่นเก่า เช็คเว็บเก่า แบบใหม่เช็คเว็บใหม่นะคะ สำหรับ eloop แบบใหม่จะสามารถเช็ครหัสได้เพียงครั้งเดียวแค่นั้น ด้วยเหตุว่ารหัส 1 เครื่องมี 1 ชุด ไม่ซ้ำกัน ถ้าลูกค้าเช็คเเล้ว เจอข้อความจาก eloop ยืนยันว่าของจริง ใช้งานครั้งเเรก นั่นแสดงว่าคุณคือคนเเรกที่แกะเครื่องแล้วเช็ค ของเเท้ 100% แต่ถ้านำรหัสดังกล่าวที่เช็คว่าของแท้ มาเช็คเป็นรอบที่2 ระบบจะบอกว่ารหัสของคุณตรวจสอบหลายรอบแล้ว อาจเป็นของเลียนแบบ ที่ทำระบบเเบบนี้ก็เพราะว่าถ้าตรวจสอบ 1 รหัสได้หลายรอบ พวกมิจฉาชีพก็คงจะซื้อ eloop มา 1 เครื่องขูดเอารหัสเดียว 1 รหัส พิมพ์ลงบนกล่อง eloop ปลอม ขายกันเกลื่อนตลาด

dermacol เดอมาโคล สุดยอดของรองพื้นสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

  dermacol เหมาะสำหรับทุกสภาวะผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้แทน concealer ในการซ่อนเร้นและอำพรางริ้วรอยต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม เนื้อครีมเกลี่ยง่าย รองพื้นตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนอก และนิยมใช้ในการแต่งหน้าในสตูดิโอ สามารถปกปิดริ้วรอยและเกลี่ยสีผิวให้เรียบเนียนขึ้นทันทีทันใดไม่ว่าสภาพผิวจะเป็นแบบไหน ทั้งรอยสิว รอยดำรอยแดง รอยคล้ำใต้ตา สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือแม้แต่รอยสัก รองพื้นตัวนี้เอาอยู่จริงๆ dermacol สามารถพรางรอยแผลและสามารถเป็นรองพื้นปิดรอยสัก พรางรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ dermacol สามารถปิดบังรอยดำคล้ำใต้ตาได้ดี เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าได้เรียบเนียน เป๊ะเว่อร์ ไม่มัน ไม่ด๊อป ไม่ต้องเติมระหว่างวัน dermacol รองพื้นปิดรอยสัก ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ dermacol ครีมปิดรอยสักได้ กันแดด SPF 30 กันน้ำกันเหงื่อยิ่งโดนน้ำยิ่งเหงื่อออกยิ่งออร่าสุดๆ สามารถลงน้ำได้ไม่มีเยิ้มไม่มีหลุด สามารถใช้แทนคอนชีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ dermacol สุดยอดรองพื้นปกปิด สามารถปกปิดริ้วรอย เม็ดสิว ปกปิดรอยสักต่างๆ ได้ดี

ขั้นตอนการเลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพให้เหมาะกับเท้าเพื่อที่จะไม่ให้ส่งผลเสียภายหลัง

ขั้นตอนเลือกรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่เหมาะสมนั้นมีวิธีหน่อยเดียว คือใส่แล้วสบาย เดินได้ทั้งวัน แต่หากรองเท้าที่คุณสวมใส่ไม่เหมาะสม เป็นต้นว่า ใส่รองเท้าหน้าแคบหรือรองเท้าส้นสูง อาจจะทำให้เกิดอาการปวดเท้าหรือมีความผิดปกติกับรูปเท้า เนื่องมาจากเท้าถูกบีบรัด ที่พบบ่อยซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดการรับน้ำหนักที่ไม่เหมาะสมและปวดเท้านั่นเอง ถ้าหากคุณมีอาการปวดเท้าอยู่แล้ว แต่ยังเลือกใส่รองเท้าไม่เหมาะสมก็อาจจะส่งผลให้มีอาการปวดเท้าเรื้อรังต่อไปได้อีก เพราะรองเท้านั้นสำคัญ จึงควรเลือกรองเท้าให้เหมาะกับเท้า เพื่อไม่ให้ส่งผลเสียภายหลัง ดังนี้ การเลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ – เลือกซื้อรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพช่วงบ่ายเหมาะที่สุด หากคุณจะต้องเดินในช่วงกลางวัน ควรเลือกซื้อรองเท้าช่วงบ่าย ๆ เพราะเท้าจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อผ่านการเดินมาตลอดทั้งวัน เพราะว่าเลือดไหลเวียนลงสู่เท้ามากขึ้น จึงเหมาะที่จะเลือกรองเท้า เพื่อป้องกันปัญหารองเท้าคับ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกิจกรรมและชีวิตประจำวันด้วย – เลือกรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพคู่ที่ขนาดเหมาะสม คือส้นเท้าจะชิดส้นรองเท้าพอเหมาะพอดี และส่วนหัวรองเท้าจะเหลือพื้นที่เท่ากับความกว้างของหัวแม่โป้งมือเมื่อวัดจากนิ้วเท้าที่ยาวที่สุด ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นนิ้วหัวแม่เท้าเสมอไป และส่วนที่กว้างที่สุดของรองเท้าควรตรงและพอดีกับตำแหน่งที่กว้างที่สุดของเท้า – ลองก่อนเสมอ เท้าคนเราสองข้างไม่เท่ากัน จึงควรลองรองเท้าทั้งสองข้างและเดินไปมาด้วยว่าสบายเท้าหรือไม่ – รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพแบบไม่คีบดีกว่า การใส่รองเท้าคีบทำให้เกิดการเสียดสีบริเวณร่องนิ้วเท้า ไม่เหมาะในบางคนที่เท้าชา ซึ่งอาจจะเกิดแผลโดยไม่รู้สึกตัว – แบนไปไม่ดี ความแบนราบของพื้นรองเท้า ไม่เหมาะกับสรีระเท้าต่อการรับน้ำหนัก เพราะฉะนั้นถ้าหากใส่รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพควรเลือกรองเท้าที่มีพื้นนุ่มและเสริมบริเวณอุ้งเท้าจะดีกว่า

cho12 มีภารกิจอย่างใดและเหมาะสมกับใคร

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก cho12 (โช ทเวลฟ์)  ช่วยควบคุมน้ำหนักกระชับรูปร่างเผาผลาญไขมันส่วนเกิน สร้างเสริมกล้ามเนื้อ สกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยควบคุมน้ำหนักกระชับรูปทรงอย่างปลอดภัยเพราะไม่มีส่วนประกอบของยากดประสาทหรือสารเคมี cho12 (โช ทเวลฟ์) อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ยาลดความอ้วน เป็นอาหารเสริมที่ช่วยในการบล๊อคและเบิร์นโดยใช้วิธีสกัดจากธรรมชาติรวม 12 ชนิด ซึ่งเลือกสรรจากวัตถุดิบเกรดดีที่สุดจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน โดยการทำงานของตัวยาจะเข้าไปบล็อคและลดการดูดซึมไขมันในแต่ละมื้ออาหารทันทีที่รับประทานเข้าไป  ยิ่งกว่านั้นยังเผาผลาญไขมันที่เก็บอยู่ในร่างกาย จึงทำให้ผู้บริโภคมีน้ำหนักตัวที่ลดลงได้ โดยผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย. เรียบร้อย cho12 (โช ทเวลฟ์) ทำหน้าที่ – ชำระล้างร่างกาย ล้างสารพิษที่ค้างอยู่ในร่างกายและล้างสารพิษ รวมถึงสิ่งสกปรกในตับ – บล็อคแป้ง และไขมัน ที่เราทานเข้าไป – เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า – สร้างเสริมกล้ามเนื้อ เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ cho12 (โช ทเวลฟ์) เหมาะสมสำหรับ – คนที่เคยพยายามควบคุมน้ำหนัก ลดหุ่นด้วยวิธีการต่างๆแล้วไม่ได้ผล อย่างเช่น คุมอาหาร ออกกำลังกาย ทานอาหารเสริม ใช้ยาควบคุมน้ำหนัก เข้าคอร์สกับศูนย์ควบคุมน้ำหนักต่างๆ – คนที่มีปัญหาในเรื่องการออกกําลังกาย อย่างเช่น ไม่มีเวลา หรือมีโรคประจำตัวที่ออกกำลังหนักๆไม่ได้ – คนที่พะวงในเรื่องของปฏิกิริยาข้างเคียงจากการใช้ยาควบคุมน้ำหนัก หรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน กลัวในเรื่องของความไม่ปลอดภัย – คนที่ต้องการลดเฉพาะสัดส่วนหรือส่วนเกิน อย่างเช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง – คนที่ไม่ต้องการให้เกิดโยโย่เอฟเฟคภายหลังการควบคุมน้ำหนัก – คนที่ไม่อยากเจ็บตัว เสี่ยงอันตรายจากการดูดไขมัน หรือการเข้าโปรแกรมควบคุมน้ำหนักจากสถาบันต่าง […]

วิธีปิดบังรอยสักด้วยรองพื้นปิดรอยสักอย่างง่ายๆ

ถ้าคุณต้องการปิดบังรอยสักของตัวเองเอาไว้จากญาติๆ หัวเก่าหรือต้องการดูเป็นมือโปรในการสัมภาษณ์งานครั้งต่อไปของคุณ คุณสามารถปิดรอยสักด้วยรองพื้นปิดรอยสักอย่างง่ายๆถ้าคุณรู้ว่าจะต้องทำยังไง ใช้เวลาไม่กี่นาทีรอยสักบนตัวคุณก็จะหายไปทันที ไปดูกระบวนการแบบง่าย ๆ กันเลยดีกว่า 1. ชะล้างผิว ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนใดๆ คุณควรจะล้างผิวที่มีรอยสักของคุณด้วยการถูหรือนวดแล้วล้างเบาๆ เพื่อเตรียมให้ผิวรับกับรองพื้นปิดรอยสักได้ดี 2.  ใช้ครีมปกปิดริ้วรอยที่โทนสีสว่างกว่าสีผิวจริงของคุณ ใช้ฟองน้ำแต่งหน้าหรือแปรงรองพื้นปิดรอยสักในการลงครีมปกปิดริ้วรอยที่รอยสัก ใช้วิธีการป้ายหรือแต้มครีมปกปิดริ้วรอยลงบนผิวหนักแทนที่จะทาลงไป แล้วค่อยๆ ถูเนื้อครีมให้ทั่วพื้นที่ที่ต้องการปิด จะเห็นได้ว่าการแต้มจะช่วยประหยัดครีมปกปิดริ้วรอยของคุณไม่ให้ใช้มากเกินพอดี ถ้าคุณทาเสร็จแล้วให้คอยประมาณ 1-2 นาทีเพื่อให้มันแห้ง ไม่ต้องวิตกกังวลไปถ้ายังเห็นรอยสักของคุณอยู่ 3. ลงรองพื้นปิดรอยสักโดยเลือกรองพื้นปิดรอยสักที่ตรงกับสีผิวของคุณ การใช้รองพื้นปิดรอยสักแบบสเปรย์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดพร้อมกับอำพรางได้ครอบคลุมที่สุด แต่แบบน้ำหรือแบบเนื้อครีมก็ใช้ได้เหมือนกัน ให้ใช้ฟองน้ำแต่งหน้าหรือแปรงรองพื้นปิดรอยสักแต้มเหมือนกับตอนที่ใช้ครีมปกปิดริ้วรอย ใช้นิ้วของคุณถูวนรองพื้นปิดรอยสักเบาๆ เพื่อปกปิดตรงขอบรอยสัก

sye s ที่ขายเป็นเทน้ำเทท่าติดอันดับ top 5 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

  เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 ภาคต่อ sye s ที่ขายดีติดตลาด top 5 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์มาแล้วนั้น ตัวที่กำลังพูดถึงนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในเรื่องของการดีท็อกของโสโครกออกไปจากร่างกาย ภายใต้ชื่อรุ่นใหม่ที่ว่า V-cal  นี่เอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวที่กำลังพูดถึงนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้มีกลิ่นหอมเหมือนเมล่อน สามารถทานได้ง่ายผลิตมาจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ สารสกัดโดดเด่นที่อยู่ข้างในตัว V-calนี้ตัวอย่างเช่น ต้นอ่อนข้าวสาลีอัลฟาฟ่า , เบต้ากลูแคน แค่เพียงนำผลิตภัณฑ์ตัวที่กำลังพูดถึงนี้มาชงดื่มวันละ 1 ซอง V-calจะเข้ามาช่วยดีท็อกล้างลำไส้พร้อมกับสิ่งโสโครกที่ติดอยู่ตามผนังลำไส้รวมทั้งทางเดินอาหารต่างๆ เพื่อช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการขับถ่ายสำหรับคนที่ขับถ่ายยาก ขับถ่ายไม่เหมือนกับคนทั่วไป สามารถป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ ล้างพิษตกค้างในร่างกาย ลดไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง และเป็นเหตุให้สามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดภาคต่อของตัว sye s นี้ ปัจจุบันนี้ก็เริ่มมีคนดังหลายๆท่านเอาไปทดลองทานบ้างแล้ว ผลตอบรับออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว และเป็นที่แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์อันใหม่นี้ผ่านการพิสูจน์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาและได้เลขที่ใบจดทะเบียนมาแน่นอนแล้ว ที่สำคัญมีการตรวจดูจากสถาบันมาตรฐานอาหารการกินฮาลาลและยืนยันมาแล้วว่าอาหารหรือวัตถุเจือปนที่อยู่ข้างในผลิตภัณฑ์ตัวที่กำลังพูดถึงนี้นั้นไม่ขัดกับหลักมุสลิมอย่างแน่นอน

chapter plus by Back Slim สมุนไพรควบคุมน้ำหนัก สูตรต้านยา x2

chapter plus by Back Slim แคปซูลลดน้ำหนักสมุนไพร สูตรต้านทานฤทธิ์ยาx2 ยาลดน้ำหนักที่ได้มาตราฐาน มี อย. ไม่เป็นอันตราย ไร้ปฏิกิริยาข้างเคียง เป็นสูตรลดน้ำหนักที่ดีเลิศ มาแรงสุด ดีด้วยสรรพคุณที่ตอบโจทย์คนอยากผอมทุกคน – ไม่มีสารที่ทำให้กดประสาท – ไม่มีอาการเวียนหัวใดๆ – ไม่มีอาการใจสั่น – ลดจริง 2-6 กิโล ใน 1 ชุด – สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 7 กลุ่ม chapter plus ประกอบด้วยวิธีสกัดจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด – สาหร่ายเคสป์ ผลาญไขมันส่วนเกิน กำจัดสารพิษต่างๆ ที่หลงเหลืออยู่ – พริก ช่วยในการผลาญไขมัน – ต้นไซเลียนฮักส์ ช่วยดูดชับไขมันและขับสารพิษ – ชาเขียว เร่งการผลาญไขมันเร็วเพิ่มมากขึ้น – เห็ดหลินจือ ขับน้ำและไขมันส่วนเกิน ระบบเผาผลาญดีขึ้น – ผลส้มแขก ช่วยปกป้องการปลี่ยนแปลงแป้งพร้อมกับคาร์โบไฮเดรดเป็นไขมัน

ปิเก้ ยืนยันว่านักเตะทุกคนในทีมยังคงสนับสนุนโค้ชหลุยส์ เอ็นริเก้

  ข่าวสารในวงการฟุตบอลที่ทางเว็บไซต์แทงบอลออนไลน์ http://www.sbo-casino168.com จะมากล่าวถึงในคราวนี้ก็เป็นเรื่องของผลงานที่ไม่สู้ดีนักของบาร์เซโลน่าทำให้แรงกดดันพุ่งไปสู่โค้ชหลุยส์ เอ็นริเก้ของทีม เคราร์ด ปิเก้ แนวรับร่างโย่งของบาร์เซโลน่ารับรองว่า นักเตะทุกคนในทีมยังคงสนับสนุนโค้ชอย่าง หลุยส์ เอ็นริเก้ โดยชี้ว่า เอ็นริเก้เป็นโค้ชที่พร้อมจะตายไปด้วยกันกับทีมเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้ทั้งเอ็นนิเก้และพลพรรคอาซูลกราร่ากำลังถูกแฟนบอลของตัวเองกดดันและโห่ใส่เนื่องจากผลงานที่ไม่ค่อยดีนักหลังจากโดนเปแอสเชกระหน่ำพ่ายป่นปี้ 4-0 “กับเอ็นริเก้นั้นเราก้าวมาจุดที่ย่ำแย่สู่ตำแหน่งทริปเปิลแชมป์ เรารู้ว่าฟุตบอลนั้นไม่มีความทรงจำ แต่ผมอยากให้เรากลับไปมองและดูในทุกการทำงานที่เขาได้ทำกับพวกเรา” “ผมไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขามีความทรงจำที่แสนสั้นกันนัก ผมไม่เข้าใจเสียงโห่ใส่ทีม พวกเราอยู่กับโค้ชที่พร้อมตายไปด้วยกัน เราจะพยายามก้าวเดินต่อไป”

Next Page »